• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH BÌNH DƯƠNG CHEM với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất công ty chúng tôi luôn tìm kiếm, phát triển và phân phối những hóa chất với chất lượng cao tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế ngành công nghiệp nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất – giá cả cạnh tranh.

 

 

HÓA CHẤT BÌNH DƯƠNG CHEM hoạt động trong lĩnh vực  kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp, là một trong những đơn vị đầu tiên về hóa chất tại Việt Nam.

  • Hóa chất công nghiệp
  • Hóa chất dung môi
  • Hóa chất xử lý nước
  • Hóa chất phòng thí nghiệm
  • Dụng cụ phòng thí nghiệm

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực phấn đấu để có thể trở thành nhà cung ứng sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp hàng đầu Việt Nam

TẦM NHÌN

Mang lại những giá trị đích thực vượt mong đợi của khách hàng. Thành công và sự hài lòng của khách hàng là thành công của Công ty.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, với phương châm kinh doanh “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý – Gắn lợi ích của Khách hàng cùng với lợi ích của Công ty.

UY TÍN

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường

GIÁ CẢ

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường

Sự thỏa mãn khách hàng là niềm hạnh phúc của Bình Dương Chem”

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Giao hàng với hầu hết các mặt hàng

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hóa chất, đa dạng về chủng loại

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường 

 

Hóa Chất Bình Dương Chem:
– Chuyên kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm hoá chất nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Các sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu và đều đã đạt chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000.
► Hóa Chất Bình Dương Chem:
– Xử lý triệt để nguồn nước thải ô nhiễm: Phèn PAC, Polymer, Javen, NaOH, Chlorine, Khừ màu, phá bọt, FeSO4.7H2O, FeCl3, Vôi CaO, Ca(OH)2, ép bùn, Vi sinh khử mùi.
Hoá chất nhập khẩu các loại: NaOH vảy 99, PAC, H2O2, FeSO4.7H2O, NaHSO3, Na2SO3, Na2S2O4, Chlorine, Oxalic acid, Acetic acid, Citric acid, Boric, Borax, NH4Cl xi mạ, HNO3, HF, Na2CO3, Na2SO4, NaCl, Thuốc Tím KMnO4, Sáp Parafin, Đồng CuSO4.5H2O, Siêu lắng Polymer, STPP, HEC, Antifoam,Hydrazin Hydrate, CaCl2, Na3PO4.12H2O, Chống Mốc.
Hoá chất cơ bản trong nước: Axit HCl, H2SO4, Javen, Ammoniac, Silicate Thuỷ tinh lỏng, chất tẩy LAS, Tạo bọt SLES, Formaline, Xút lỏng NaOH 32-45-50%, FeCl2 lỏng, FeCl3 lỏng, Cồn Ethanol,..
Hoá chất Nguyên liệu đa chuyên ngành: Xi mạ, Dệt nhuộm, sản xuất Giấy, Sợi, Gốm sứ, Cao su, Xử lý nước, vệ sinh công nghiệp, Lò hơi, Thuộc da, Men vi sinh môi trường, Thuỷ sản, Thức ăn chăn nuôi, Nông nghiệp, Thú y, Kháng sinh,..
Dung môi công nghiệp : – Solvent, Composite và Dầu Nhớt các loại,..
Hóa Chất BD Chem: Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thông qua lực lượng tư vấn nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
► Hóa Chất BD Chem: Cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan của hoá chất (coa, msds).

0815555233
0815555233