Mô tả

– Tên gọi khác: Chất Tạo Bọt SLS, Lauryl Sùng, SODIUM LAURYL SULFAT, Natri Lauryl Sunphat
– Xuất xứ: Indonesia
– Quy cách: 20 kg/bao
– Ngoại quan: dạng hạt màu trắng, có mùi nồng
– Công dụng: dùng trong ngành mỹ phẩm, tảy rửa, dệt nhuộm, thủy sản,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SODIUM LAURYL SULFATE – CHẤT TẠO BỌT SLS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 5555 233
081 5555 233